เว็บบอร์ดท้องถิ่นจังหวัดนครศรีธรรมราช
 
ขอเชิญร่วมตอบคำถามครับ
ขอความร่วมมือ พี่น้องชาวป้องกันท้องถิ่น ในพื้นที่จังหวัดภาคใต้ ร่วมต่อสู้ สายงานป้องกันระดับ 3 คับ
โดย :  ่ีju
เมื่อ : 2012-09-25 21:04:59
แจ้งพี่ น้อง และเพื่อนๆ เจ้าหน้าที่ และเจ้าพนักงานป้องกันฯ ทุกท่าน
ชมรมนักจัดการสาธารณภัย ได้ทราบข่าวการผลักดันให้มีตำแหน่งนักป้องกันฯสาย 3 ของกลุ่มชมรมป้องกันฯ แล้ว จึงได้สอบถามไปยังผู้ใหญ่หลายท่านในคณะกรรมการ กลางทั้ง 3 คณะ พบว่า เรื่องดังกล่าวยังไม่มีความคืบหน้าเท่าที่ควร ดังนั้น ถึงเวลาแล้วที่พวกเราจะต้องแสดงพลังของพวกเรา โดยชมรมนักจัดการสาธารณภัย
ขอมีส่วนร่วมในการติดตาม โดยจะดำเนินการจัดทำหน้งสือทวงถามและขอทราบเหตุผลในการพิจารณาไปยังคณะกรรมการกลางทั้ง 3 คณะ โดยต้องรวบรวมสำเนาบัตรข้าราชการของพี่น้อง และเพื่อน ๆ เจ้าหน้าที่และเจ้าพนักงานป้องกันฯ ให้ได้จำนวนมากที่สุดแนบหนังสือไปด้วย(การดำเนินการครั้งนี้ได้ปรึกษาผู้ใหญ่หลายท่านในส่วนกลางแล้ว)เพื่อแสดงออกถึงพลังความสามัคคี ซึ่งจะส่งหนังสือให้คณะกรรมการกลางทั้ง 3 คณะในการประชุมเดือนตุลาคม 55 นี้ ชมรมนักจัดการสาธารณภัย จึงขอพวกเราได้ช่วยกันประชาสัมพันธ์ข่าวสารนี้ให้พวกเราทราบโดยทั่วถึงกัน เพื่อพวกเราทุกคนได้มีส่วนร่วมในการผลักดันเรื่องนี้ด้วยตัวของเราเอง
หมายเหตุ - นำบัตรข้าราชการท้องถิ่นตำแหน่งเจ้าหน้าที่ และเจ้าพนักงานป้องกันฯของแต่ละท่านถ่ายสำเนาด้านหน้าและหลังของบัตร พร้อมลงชื่อและเขียนระบุว่า ทวงถามการกำหนดตำแหน่งนักป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ระดับ 3 จากนั้นนำ
สำเนาไปสแกนให้เป็นไฟล์ PDF สุดท้ายส่งอีเมลมาที่ tanawat571@gmail.com
ทั้งนี้ ชมรมนักจัดการสาธารณภัยจะรวบรวมรายชื่อทั้งหมดก่อนวันที่ 14 ตุลาคม 55 และจะรายงานจำนวนบัตรที่ได้รับทุกระยะต่อไป tanawat571@gmail.com
 
IP :(118.173.13.66)
Mail to ่ีju
แสดงความคิดเห็น
 
โดย :  ป้องกันเทพราช
ตอบเมื่อ : 2012-09-26 09:48:39    IP : (118.173.5.172)
เป็นการเรียกร้องที่ดีมาก ตามสิทธิที่พึงได้รับอย่างเสมอภาคเท่าเทียมกัน พวกเราช่วยๆกันด้วย สามัคคี คือพลัง

 
  ความคิดเห็นที่ : 1
กลับขึ้นด้านบน

โดย :  ....
ตอบเมื่อ : 2012-09-26 09:53:55    IP : (118.173.37.203)
ทราบข่าวเบื้องต้น ของ ก เทศบาล ผ่านไป ก 1 แล้วนะครับและอยู่ในขั้นตอนที่ประธานชมรม ป้องกันคุ่ยอยู่ และมีโอกาศที่จะผ่านแล้วนะครับ โดยมี ผอ ชิน กับ ปลัดเชี่ยวดำเนินการอยู่

 
  ความคิดเห็นที่ : 2
กลับขึ้นด้านบน

โดย :  ได้มาจากชมรมป้องกันฯ
ตอบเมื่อ : 2012-09-26 13:45:25    IP : (118.173.37.203)
สวัสดีครับ พี่น้องป้องกันทุกท่าน หลังจากที่ท่านได้เสื้อตัวใหม่ไปแล้ว ก้อย่าลืมถ่ายรูปมาชมกันบ้างนะครับ น้องเขาจะได้ดีใจส่วนตัวผมสั่งแล้วแต่ยังไม่ได้ เอาเรื่องเสื้อไว้ก่อน กลับมาติดตามเรื่องของเรานะครับ เมื่อวานมีการประชุม อนุ ก อบต มันก้เป็นอย่างที่เราคาดการณ์ไว้ คือไม่มีการบรรจุวาระการพิจารณาเรืองของพวกเรา ผมติดตามอยู่อะไรคือสาเหตุที่แท้จริง จำได้ไหมครับผมเคยบอกว่าผู้ใหญ่หลายคน กรรมการหลายคน เขาเห็นด้วยกลับพวกเรา เห็นความสำคัญ แต่ใครบางคนที่ไม่ค่อยจะเห้นด้วย หรือไม่เข้าใจที่มาที่ไปของสายงานป้องกันผมก้ไม่แน่ใจ บุคคลท่านนั้นก้คือกำนัน กำนัน ท่านไม่เห้นด้วย ท่านมีอำนาจ ท่านนั่งเป้นประธาน ก ท่านอาจจะให้ชลอไว้ก่อนหรือถ้าเราได้เข้าพบ ได้อธิบายที่มาที่ไปให้ท่านได้เข้าใจ บางทีท่านอาจจะเปลี่ยนใจและลงนามให้เราผ่านไปก้ได้ เพราะไม่มีใครพูดและอธิบายได้ดีกว่าพวกเราชาวป้องกันหรอกครับ เมื่อวานมีการประชุม สภา สส ผมได้พูดคุยกับท่าน สส โคราช ท่านสุชาติ ภิญโญ พรรคเพื่อไทย โดยการพูดคุยในเบื้องต้นท่านเข้าใจดีและรับจะประสานกับท่านกำนัน(ผู้ยิ่งใหญ่) ซึ่งอาทิตหน้าผมกับทีมงานป้องกันของอำเภอคง จังหวัดนครราชสีมา ประมาณ 5-6 ท่าน จะไปพบท่าน สส สุชาติ ที่สำนักงานเพื่อให้ท่านเอาข้อมูล ร่าง สาย 3 ของเราไปประสานกับท่านกำนันให้เรา ผมดีใจนะครับที่ท่านให้ความสำคัญกับเรา เราจะทุกวิธี ทุกทางที่เราพอจะมีปัญญาทำได้ เพื่อสายงานของ เพื่อพวกเรา และตัวผมเอง ขอบคุณครับ


 
  ความคิดเห็นที่ : 3
กลับขึ้นด้านบน

1
 
แสดงความเห็นต่อคำถามนี้
ชื่อ/Username
อีเมลล์
รูปแบบพิเศษ   ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
Emotions  
แทรกภาพ  
ขนาดภาพ ห้ามเกิน 1 Mb  และ ไฟล์ Flash ขนาดห้ามเกิน
แสดงความเห็น
รหัสส่งข้อมูล :
   
 
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ
ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ
ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ office@nakhonlocal.go.th เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป