เว็บบอร์ดท้องถิ่นจังหวัดนครศรีธรรมราช
 
ขอเชิญร่วมตอบคำถามครับ
ข่าวดี..สำหรับผู้บรรจุในจังหวัดพังงา ยังไม่ครบ 2 ปี ขอย้ายกลับบ้านได้เพราะบัญชีจะหมดอายุเดีอน พ.ย. 5
โดย :  sssss
เมื่อ : 2011-10-04 23:54:40
ข่าวดี..สำหรับผู้บรรจุในจังหวัดพังงา ยังไม่ครบ 2 ปี ขอย้ายกลับบ้านได้เพราะบัญชีจะหมดอายุเดีอน พ.ย. 54 นี้
ต้องขอความเห็นใจจากพวกท่านทุกคนคับที่ได้บรรจุใน อบต. จังหวัดพังงา (พช. 3 และทุกตำแหน่ง) ....เนื่องจาก มติ ก อบต. พังงา ลงวันที่ 23 ก.ย. 54 เห็นชอบ ให้ อบต. เสนอเรื่องการโอน (ย้าย) ให้ ก. อบต. จังหวัดพังงา พิจารณาได้ ในตุลาคม 2554 ก่อนบัญชีสอบแข่งขันของ ก.อบต. จังหวัดพังงา จะหมดอายุบัญชี พ.ย. โดยให้เสนอเรื่องในคณะอนุกรรมการพิจารณาการโอนย้ายพนักงานส่วนตำบลที่ได้บรรจุแต่งตั้งใน อบต. ยังไม่ครบ 2 ปี ภายในวันที่ 17 ตุลาคม 2554 เพราะว่าถ้าพวกท่านทำเรื่องย้ายในช่วงนี้รับรองได้ย้ายกลับบ้านแน่นอนคับ..ยังไม่ถึง 2 ปีก็ย้ายได้คับ...เพราะบัญชีจะหมดพฤศจิกายน..ขอความเห็นใจจากพวกท่านด้วยคับ..ก. อบต. เห็นชอบแล้ว...และที่สำคัญเป็นโอกาสสุดท้ายของพวกผมด้วย...กับการรอคอยมา 2 ปี...โอกาสที่จะช่วยเหลือกันมาถึงแล้วคับ..หวังว่าคงจะได้รับความเมตตาจากพวกท่าน..พวกท่านก็จะได้ย้ายกลับบ้าน.. พวกผมก็จะได้รับการบรรจุต่อก่อนบัญชีจะหมด....เอาใจเขามาใส่ใจเราคับ.หวังว่าคงได้รับความเมตตา กรุณาจากพวกท่าน....เป็นความหวังสุดท้ายจริงๆๆ คับ ที่จะได้รับการบรรจุก่อนที่บัญชีจะหมดอายุ......ช่วยประชาสัมพันธ์บอกเพื่อน ๆ ที่รู้จัก..ที่ได้บรรจุอยู่ใน อบต. จังหวัดพังงาด้วยน่ะคับ จะเป็นพระคุณอย่างสูง....

 
IP :(125.26.187.209)
แสดงความคิดเห็น
 
 
แสดงความเห็นต่อคำถามนี้
ชื่อ/Username
อีเมลล์
รูปแบบพิเศษ   ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
Emotions  
แทรกภาพ  
ขนาดภาพ ห้ามเกิน 1 Mb  และ ไฟล์ Flash ขนาดห้ามเกิน
แสดงความเห็น
รหัสส่งข้อมูล :
   
 
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ
ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ
ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ office@nakhonlocal.go.th เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป